Member Reward 5%
Time 00:00-23:59


Address
Ocean Marina Yacht Club 274/1-9 Moo 4 Sukhumvit Highway (km 157) Pattaya Chon Buri

Pattaya Boat Hire

ทัวร์เรือ - เช่าเหมาลำเรือยอชท์
เรือยอชท์สุดหรู - ปาร์ตี้บนเรือ - ล่องเรือสุดพิเศษ - ล่องเรือเต็มวัน & ครึ่งวัน - ล่องเรือชมพระอาทิตย์ตก - กิจกรรมองค์กรและกิจกรรมพิเศษ
ส่วนตัวครึ่งวันและเช่าเหมาลำเรือยอชท์เต็มวันในพัทยา
ทัวร์เรือส่วนตัวและเรือยอร์ชในพัทยาประเทศไทย
หมู่เกาะพัทยาได้รับการพิจารณาว่าเป็นสถานที่ที่สวยงามที่สุดของประเทศไทยดังนั้นใช้เวลาส่วนใหญ่กับทัวร์เรือส่วนตัวและเรือยอชท์ มีเกาะต่าง ๆ มากมายเช่นเกาะล้านเกาะริ้นเกาะไผ่เกาะครามเกาะลิงและเกาะมันวิชัยสำรวจเกาะเหล่านี้ด้วยบริการเช่าเรือพัทยา

ชายหาดพัทยาและหาดจอมเทียนเป็นสถานที่พักผ่อนตากอากาศยอดนิยมของประเทศไทยบางแห่งเป็นที่นิยมของคนในท้องถิ่นที่พยายามหลบหนีกรุงเทพและนักท่องเที่ยวต่างชาติ ด้วยเหตุนี้การเช่าเรือยอชท์ของเราการล่องเรือเต็มและครึ่งวันจึงเป็นที่ต้องการอย่างมากตลอดทั้งปี เราให้บริการเช่าเรือยอชต์ที่ดีที่สุดในพื้นที่และให้บริการที่หรูหรามากมายรวมถึงค้างคืนองค์กรและกิจกรรมพิเศษ

ในการเชื่อมต่อกับสโลแกนของเรากับรัฐ "ศักดิ์ศรี ส่วนบุคคล ความสุข” เราที่ Pattaya Boat Hire มุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ยอดเยี่ยมด้วยความซับซ้อนความสง่างามและเหนือความพึงพอใจของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเรือยอชท์ส่วนตัวหรือเช่าเรือหรูหราเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีที่สุดในทุกพื้นที่

ดูบริการที่เรานำเสนอไม่ว่าคุณสนใจที่จะเช่าเรือยอชท์แบบส่วนตัวแบ่งปันความสนุกกับผู้อื่นด้วยเรือปาร์ตี้หรือเพียงแค่มองหาทริปเต็มวันหรือครึ่งวัน Pattaya Boat Hire มีทุกอย่างสำหรับทุกงบประมาณ ติดต่อเราวันนี้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือเพื่อสร้างการผจญภัยของคุณตลอดชีวิต

===============================

ที่อยู่ 274/1-9 หมู่ 4
Ocean Marina Yacht Club
ถนนสุขุมวิท (ก.ม.157)
พัทยา
อ.บางละมุง
จ.ชลบุรี 20250

===============================

เข้าร่วม

เข้าร่วมฟรี ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

ค้นหา

เรามีร้านค้าเข้าร่วมมากกว่า 1000 แห่ง

ซื้อเลย

ใช้ลิงค์ของเราเพื่อไปยังร้านค้าและเลือกซื้อสินค้าได้ตามปกติ เยี่ยมชมร้านค้าในพื้นที่ของเราผ่านทางใจดีแอพ

ระดมเงิน

 

เราแบ่งปันค่าคอมมิชชั่นผู้ค้าปลีกของเราโดยเปลี่ยนเป็นเงินคืนให้คุณ

คำถามที่พบบ่อย - ดู FAQs ทั้งหมด


1. JaiDee App คืออะไร และทำงานอย่างไร?

JaiDee App เป็นแอพฟรีและง่ายในการระดมเงินทุนสำหรับองค์กรการกุศล หรือเก็บเงินผ่านทางบัญชีเครดิตแอพใจดีเงินคืนของคุณ เพียงแค่ซื้อของออนไลน์ เมื่อคุณได้ทำการสมัครแล้ว คุณสามารถค้นหาร้านค้าที่อยากซื้อผ่านทางเว็บไซต์ของเรา คลิกที่ ‘ซื้อตอนนี้’ เพื่อไปยังเว็บไซต์ของร้านค้า จากนั้นก็เลือกซื้อได้ตามปกติ

2. ฉันสามารถระดมเงินทุนให้กับใครได้บ้าง ?

 

ด้วยการออมของคุณคุณสามารถตัดสินใจได้ว่าคุณต้องการสนับสนุนองค์กรณ์การกุศลใดๆ เหตุผลที่ดีมีตั้งแต่ผู้คน และครอบครัวที่ต้องการ โครงการส่วนตัว องค์กรการกุศลระดับชาติขนาดใหญ่ และโรงเรียนในท้องถิ่น วัด โบสถ์และกลุ่มทางสังคม ฯลฯ โปรดไปที่หน้าค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม

3. ฉันสามารถระดมเงินทุน ให้กับองค์กรการกุศลของฉันได้มากเท่าไหร่?

จำนวนเงินบริจาคแตกต่างกันไปตามร้านค้า โดยส่วนมากแล้วคุณระดมเงินทุน ได้เป็นเปอร์เซ็นต์จากจำนวนเงินที่ใช้ระหว่าง 1% ถึง 10% ซึ่งบางครั้งอาจเป็นจำนวนตายตัวที่กำหนดมาแล้ว ร้านค้าบางแห่งมีเรทและข้อบังคับที่แตกต่างออกไปขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณซื้อ คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจของแต่ละร้านหรือที่เว็บไซต์ของเรา

4. แล้วไม่มีค่าใช้จ่ายหรือ?

แน่นอนว่า  คุณไม่ต้องจ่ายอะไรเพิ่มเติมสำหรับการช็อปปิ้งของคุณเลย เงินบริจาคได้รับการสร้างขึ้น โดยไม่มีการเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากคุณเลย องค์กรการกุศลของคุณก็ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ด้วย ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเข้าร่วมหรือการจ่ายเงิน ดังนั้นเงินบริจาคทั้ง 100% จะไปถึงคุณแน่นอน

5. องค์กรการกุศล ของฉันได้รับเงินบริจาคเมื่อไหร่?

คุณสามารถส่งเงินไปยังองค์กรณ์การกุศลที่คุณเลือก หลังจากที่คุณได้สะสม 1,000 บาท ในบัญชีคืนเงินใน ใจดีแอพ ของคุณ
ผ่านการโอนเงินทางธนาคาร หรือ ผ่านทางแอพพันธมิตรธุกรรมการเงินของเรา

6. เงินบริจาคมาจากไหน?

เพื่อแทนคำ "ขอบคุณ" ที่เราช่วยสนับสนุนการขาย การตลาด ประชาสัมพันธ์ ร้านค้าที่เข้าร่วมรายการจ่ายค่าคอมมิชชั่นให้กับทางเรา เราขอนำเสนอสมาชิกของเราด้วยตัวเลือก สองแบบคือ คุณสามารถใช้ค่าคอมมิชชั่นเป็นเครดิตเงินคืน หรือใช้เป็นเงินบริจาคสำหรับองค์กรการกุศลที่คุณเลือก

7. JaiDee App สร้างรายได้อย่างไร?

เราบริจาคหรือให้เครดิตเงินคืนกับคุณเป็น 50% ของค่าคอมมิชชั่นที่เราได้ และอีก 50% ที่เหลือใช้ในการพัฒนา JaiDee App ซึ่งฟรีสำหรับองค์กรการกุศลและผู้ใช้ทั้งหมด จำนวนบริจาคทั้งหมดที่เราแสดงขึ้นเป็นตัวแทนของจำนวนที่องค์กรการกุศลจะได้รับ เงินบริจาค 5% หมายถึง เงินบริจาค 5%!

8. ฉันจะทำการถอนเครดิตเงินคืนได้อย่างไร?

คุณสามารถดูสถานะเครดิตเงินคืนได้ในบัญชีของคุณ ปกติแล้วเงินบริจาคจะเปลี่ยนจาก 'อยู่ระหว่างดำเนินการ' ไปเป็น 'อนุมัติ' ภายในระยะเวลาไม่กี่เดือน เมื่อใดที่ค่าคงเหลือที่ได้รับการอนุมัติแล้วเกิน 1,000 บาท คุณสามารถโอนไปยังบัญชีธนาคาร หรือบัญชีผู้ให้บริการการจ่ายของคุณได้ หรือหากคุณรู้สึกอยากช่วยเหลือแบ่งปันเป็นพิเศษ คุณสามารถบริจาคเงินบางส่วนหรือทั้งหมดให้กับองค์กรการกุศลที่คุณเลือกไว้ นอกจากนี้คุณอาจสามารถเปลี่ยนมันเป็นบัตรกำนัล และนำไปใช้ซื้อสินค้า หรือส่งเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษได้อีกด้วย

Copyright © 2018 Jai Dee App