Categories

ตัวแทนผู้ประกอบการค้า

ลงทะเบียนเพื่อเป็นตัวแทน

JaiDee App  ดำเนินธุรกิจผ่านเครือข่ายของตัวแทนผู้ประกอบการค้า  ซึ่งสามารถจดทะเบียนเพื่อเป็นผู้ประกอบการ องค์กรการกุศล หรือผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดที่กำลังมองหา การเริ่มต้นธุรกิจของตนเอง

ลงทะเบียนธุรกิจใหม่ ๆ ใน ใจดีแอพ โดยใช้หมายเลขของตัวแทนผู้ประกอบการค้าหรือ QR Code ของคุณ  ผู้ประกอบการค้านั้นจะเป็นของคุณตราบใดที่คุณยังคงเป็นตัวแทนอยู่ สิ่งที่คุณต้องทำก็คือให้ผู้ประกอบการดาวน์โหลดและลงทะเบียน อธิบายวิธีการทำงานของระบบ และช่วยให้พวกเขาเข้าใจและพอใจ กับการใช้เว็บไซต์หรือ ใจดีแอพพลิเคชั่นของเรา

ผู้ประกอบการค้า

ถ้าคุณเป็นผู้ประกอบการที่ลงทะเบียนกับ JaiDee App  แล้วคุณจะได้รับการลงทะเบียนโดยอัตโนมัติกับเราในฐานะตัวแทนผู้ประกอบการค้า   คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่นจาก10 % ในทุกๆเดือนโดยธุรกิจที่คุณลงชื่อสมัครใช้กับ ใจดีแอพ   ซึ่งหมายความว่าแม้ว่าคุณจะลงชื่อสมัครเป็นผู้แข่งขันทางธุรกิจ คุณก็จะได้รับผลกำไรจากการแข่งขันนั้น อย่างไรก็ตามธุรกิจส่วนใหญ่จะมาจากภาคที่ไม่แข่งขันซึ่งคุณสามารถรับค่าคอมมิชชั่น เพียงแค่ให้พวกเขาลงทะเบียนผ่านคำแนะนำของคุณ ผู้ใดจะสามารถได้รับการสนับสนุนทางธุรกิจที่ดีกว่าการเป็นผู้ประกอบการผ่าน  

องค์กรการกุศล

หากคุณเป็นองค์กรการกุศลที่จดทะเบียนกับ JaiDee App  คุณจะได้รับการลงทะเบียนโดยอัตโนมัติกับเราในฐานะตัวแทนผู้ประกอบการ    คุณจะได้รับคอมมิชชั่นจาก  10% ในทุกๆเดือนตามธุรกิจที่คุณลงชื่อสมัครไว้กับ 
วิธีนี้เป็นวิธีที่ดีในการระดมทุนโดยไม่จำเป็นต้องใช้จ่ายเงินแม้แต่บาทเดียว  ติดต่อฐานผู้สนับสนุนของคุณและเราเชื่อมั่นว่า คุณมีผู้สนับสนุนที่เป็นเจ้าของธุรกิจเป็นจำนวนมาก

วิธีอื่นๆในการได้รับรายจากค่าคอมมิชชั่น

 

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด

หากคุณอยู่ในสายงานด้านการขายและการตลาดที่ทำงานร่วมกับเจ้าของธุรกิจในแต่ละวันอยู่แล้ว นี่ก็คืออีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้ผู้ประกอบการลงชื่อสมัคร  ทุกๆธุรกิจที่คุณลงทะเบียนกับหมายเลขตัวแทนของคุณ คุณจะได้รับรายได้จำนวนหนึ่งจากรายได้ทั้งหมดที่ผู้ประกอบการดำเนินการเสร็จสิ้นภายในหนึ่งเดือนกับสมาชิกของเรา

วิธีอื่นๆในการได้รับรายจากค่าคอมมิชชั่น

วิธีการเริ่มต้นธุรกิจของคุณด้วยทุนศูนย์บาท

JaiDee App เสนอโอกาสในการช่วยให้ธุรกิจเติบโต  สร้างรายได้ให้กับสมาชิกของเรา ซึ่งสามารถเลือกที่จะบริจาคให้กับองค์กรการกุศลที่ได้รับเลือกและรายได้ที่ได้รับอาจจะยาวนานตลอดชีวิตของคุณ

ไม่มีการขายเข้ามาเกี่ยวข้อง

รู้สึกดีกับงานที่คุณทำ ที่คุณได้ช่วยให้สมาชิกได้ประหยัดเงินและช่วยให้พวกเขาตอบแทนชุมชนท้องถิ่น ซึ่งจะทำให้มีมาตรฐานการครองชีพและคุณภาพชีวิตของเขาดีขึ้น

  • ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆในการเข้าร่วมเป็นสมาชิกกับเรา
  • ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆสำหรับธุรกิจที่จะเข้าร่วมกับ JaiDee App
  • ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆสำหรับสมาชิกที่จะเข้าร่วมและรับส่วนลด
  • ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆสำหรับองค์กรการกุศลที่ลงทะเบียนและเริ่มได้รับการบริจาค
  • ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพื่อเป็นนายหน้าหรือตัวแทน
  • ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆในการฝึกอบรม
  • ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆสำหรับธุรกิจและองค์กรการกุศล

ศักยภาพของรายได้ในมือของคุณโดยประมาณ 2,000 ยูโร และอาจสูงสุดถึง 10,000 ยูโรภายใน 6 เดือนต่อมา (ขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพของคุณ)
หากคุณมีโทรศัพท์มือถือที่สามารถทำงานได้   ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ เข้าใจการตลาดออนไลน์   ต้องการที่จะช่วยองค์กรการกุศลให้ได้รับบริจาค และต้องการที่จะเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทที่มีอยู่ทั่วโลก   ติดต่อเราตอนนี้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม.

วิธีอื่นๆในการได้รับรายได้จากค่าคอมมิชชั่น