Categories

เกี่ยวกับ
JaiDee App

ไซต์ช้อปปิ้งคืนเงินและแอปพลิเคชันมือถือที่ให้คุณซื้อสินค้า
และบริการในร้านค้าออนไลน์ ร้านค้าในพื้นที่ชั้นนำมากกว่า
1,000 แห่งคุณจะได้รับเงินคืนที่ประหยัดมากขึ้น 
คุณตัดสินใจว่าจะบริจาคเพื่อการกุศลหรือใช้เพื่อการจับจ่ายมากขึ้น
ลงทะเบียน ฟรี

ค้นหาความช่วยเหลือ

ประชาชนที่กำลังต้องการความช่วยเหลือ เช่น ครอบครัวหลายๆครอบครัว ผู้ด้อยโอกาสทางสังคม และรวมถึงองค์กรณ์การกุศล เราขอเชิญชวนให้ลงทะเบียน เพื่อรับบริจาค ส่วนสมาชิก ใจดีแอพที่มีความต้องการที่จะช่วยเหลือสังคมอย่างจริงจัง สามารถเลือกรายชื่อองค์กรณ์หรือผู้ลงทะเบียนต้องการรับบริจาคผ่านทาง "ใจดีแอพ" และนอกจากนั้น ทางเราขอเชิญชวนให้สมาชิกใจดีแอพทุกท่าน ลงทะเบียนเพื่อรับความช่วยเหลือ ผ่านทางใจดีแอพให้กับผู้ด้อยโอกาสทางสังคมที่ท่านรู้จักคุ้นเคยว่า บุคคลหรือสถานที่นั้นๆต้องการความช่วยเหลืออย่างจริงจัง รวมทั้งเรายังต้องช่วยกันมองหาผู้ที่ต้องการจะช่วยเหลือพวกเขาและสามารถช่วยเหลือพวกเขาได้

สมาชิกใจดีแอพสามารถให้การช่วยเหลือ บุคคล หรือองค์กรณ์การกุศลที่ได้เลือกไว้ โดยการโอนเงินบริจาคโดยตรงไปยังบุคคล หรือสถานที่ๆมีรายชื่อลงทะเบียนใน "ใจดีแอพ"

ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่ม

ใจดีแอพเป็นเว็ปไซต์ที่ใช้สำหรับ ช้อปปิ้ง ซื้อของออนไลน์ แล้วยังได้รับเงินคืน และยังเป็นแอพพลิเคชั่นบนมือถือ เพื่อเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการใช้บริการของสมาชิก  เรามีร้านค้าชั้นนำออนไลน์มากกว่า 1,000 ร้านค้า เพื่อให้สมาชิกได้จับจ่ายตามความต้องการ นอกจากนี้เรายังมีร้านค้า/ธุรกิจในท้องถิ่นที่สมาชิกใช้บริการได้โดยตรง พร้อมทั้งรับส่วนลด เพื่อเป็นเงินออมหรือบริจาคเงินออมนั้นให้กับองค์กรณ์การกุศลในภายหลัง ตามรายชื่อองค์กรณ์การกุศล/บุคคลที่มีชื่อในลิสท์ หรือคุณจะเลือกที่จะเก็บเงินออมนั้นไว้เพื่อช้อปปิ้งในครั้งต่อไป  ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับสมาชิก ใจดีแอพ

สำหรับร้านค้า ธุรกิจในท้องถิ่น

     เมื่อจะชำระเงิน คุณต้องแสดงรหัสการซื้อหรือรหัสของคุณให้กับแคชเชียร์ของร้านค้า

ในส่วนของแคชเชียร์ จะบันทึกจำนวนเงินในใบเรียกเก็บเงิน เพียงสแกน QR code  เป็นอันเสร็จสิ้น  คุณสามารถชำระบิลทั้งหมดของคุณด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิตก็ได้ บันทึกธุรกรรมจะถูกส่งจะถูกส่งไปยังส่วนกิจกรรมของคุณทันที  และเมื่อยอดเงินออมของคุณเกิน 1,000 บาท เราสามารถโอนเงินออมของคุณไปยังบัญชีธนาคารใดๆของคุณก็ได้  ใจดีแอพจะส่งบิลเรียกเก็บเงินกับร้านค้า/ธุรกิจท้องถิ่นเดือนละครั้ง จากการบันทึกการทำธุรกรรมทั้งหมดของสมาชิกใจดีแอพ

ทางร้านค้า/ธุรกิจท้องถิ่นเป็นผู้จ่ายค่าคอมมิชชั่นให้กับใจดีแอพ เมื่อการทำธุรกรรมของคุณได้รับการยืนยัน โดยการสแกน QR code  ซึ่งคุณจะมีการบันทึกกิจกรรมนั้นเช่นเดียวกัน

องค์กรณ์การกุศล -  โครงการ  "Fun me"  ที่ระบุไว้ในเว็ปไซต์ของเรา มีรายละเอียดการติดต่อโดยตรงขององค์กรณ์บนหน้า เฟสบุ๊ค และเว็ปไซต์ที่เป็นทางการ

ต้องการ "ช้อปปิ้ง" ออนไลน์ กรุณาไปที่ลิ้งค์

JaiDee App สร้างรายได้อย่างไร?

 

เพื่อแลกเปลี่ยนบริการทางด้านการตลาดของเรา และการส่งลูกค้าไปยังร้านค้าของพวกเขา ทางตัวแทนจำหน่ายได้จ่ายค่าคอมมิชชั่นให้กับเรา ซึ่งเรียกกันทั่วไปว่าการตลาดแบบพันธมิตรธุรกิจ  JaiDeeApp ได้เก็บส่วนหนึ่งของค่าคอมมิชชั่นเพื่อเป็นเงินทุนในการดำเนินการด้านธุรกิจ  ทาง ใจดีแอพขอ "ขอบคุณ" สำหรับการสนับสนุนเรา เราจะให้ส่วนแบ่งค่าคอมมิชชั่นแก่สมาชิกเป็นเงินคืนซึ่งคุณสามารถใช้จ่ายในการซื้อของหรือใช้เพื่อสนับสนุนการกุศลได้

ทำไมถึงเลือกเรา?

  • ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นในการเข้าร่วมและใช้งาน
  • เป็นทางเลือกที่ดีในการระดมเงินทุนสำหรับองค์กรการกุศล หรือเก็บสะสมเครดิตประเภทเงินคืนโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ
  • สามารถซื้อของได้ในร้านค้าระดับชั้นนำกว่า 1000 ร้านค้า พร้อมโอกาสได้รับข้อเสนอดีๆ
  • มีองค์กรการกุศลมากมายหลายประเภทให้เลือก

เข้าร่วม

เข้าร่วมฟรี ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

ซื้อเลย

ใช้ลิงค์ของเราเพื่อไปยังร้านค้าและเลือกซื้อสินค้าได้ตามปกติ เยี่ยมชมร้านค้าในพื้นที่ของเราผ่านทางใจดีแอพ

ระดมเงิน

 

เราแบ่งปันค่าคอมมิชชั่นผู้ค้าปลีกของเราโดยเปลี่ยนเป็นเงินคืนให้คุณ

Cash Back

Offering you to buy goods and services in more than 1000 leading online and local stores where you receive extra cashback savings.