วิธีการระดมเงินกองทุนบนเดสก์ท็อปหรือแล็ปท็อปของคุณ

การใช้งานเว็บไซต์ JaiDee App

Give

การระดมเงินทุนฟรีบนเครื่องคอมพิวเตอร์ เดสก์ท็อป หรือ แลปท็อปผ่านทาง JaiDee App นั้นง่ายแสนง่าย เพียงแค่ล็อคอินหรือสมัครเข้าร่วมฟรีจากอุปกรณ์ของคุณ แล้วค้นหาร้านค้าที่ต้องการซื้อ โดยใช้เครื่องมืออำนวยความสะดวกในการค้นหา

Browse

นอกจากนี้ เราได้พัฒนา browser extension (ส่วนขยายบนเว็บบราวเซอร์) ซึ่งหมายความว่า เมื่อคุณได้ลงทะเบียนกับ JaiDee App แล้ว ส่วนขยายนี้จะเตือนให้คุณลงชื่อเข้าใช้ก่อนทำการซื้อของออนไลน์ เพื่อความมั่นใจว่าเครดิตเงินคืนหรือเงินบริจาคนั้นได้รับการลงทะเบียนแล้ว

Shop

เมื่อคุณพบร้านที่ต้องการซื้อแล้ว ให้กดปุ่ม ‘ซื้อสินค้า หรือ ระดมทุน’ คุณจะถูกพาไปยังเว็บไซต์ของร้านนั้นๆ และสามารถซื้อของได้ตามปกติ

ค้นหาร้านค้าของเรา

ใช้ส่วนขยายของเบราเซอร์

ด้วยการเข้าถึงร้านค้าโปรดของคุณที่ง่ายดาย  เพียงคลิกเดียวเป็นตัวทำงาน และเครื่องเตือนระหว่างที่คุณท่องไปในอินเตอร์เน็ต browser extension ของเราจะช่วยให้คุณไม่มีทางลืมในการระดมเงินทุนฟรี สำหรับองค์กรการกุศล หรือรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีคุณได้อีกต่อไป เมื่อได้รับการติดตั้งแล้ว ร้านบางแห่งเช่นLazada, Shopee, Zalora, Central,และ WeLoveShopping คุณจะต้องคลิกที่ไอคอน JaiDee App ตรงมุมขวาบนของบราวเซอร์ จากนั้นจึงค้นหาและคลิกร้านที่คุณต้องการซื้อ ร้านส่วนใหญ่จะแสดงบาร์ browser extension ด้านบนของหน้าจอ ซึ่งคุณต้องคลิกเพื่อเปิดใช้งาน หากแบนเนอร์เป็นสีแดง ให้คลิกที่สัญลักษณ์แบนเนอร์เพื่อลงชื่อเข้า JaiDee App

ดาวน์โหลดส่วนขยายการแจ้งเตือนการบริจาค

การใช้เพจเริ่มต้น (JaiDee App start page)


เข้าถึงร้านค้าโปรดทั้งหมด ด้วยความสะดวกและรวดเร็วทุกครั้งที่คุณเปิดหน้าอินเตอร์เน็ตด้วยเพจเริ่มต้นของ JaiDee App

เข้ารวมโปรแกรมค้นหาอันทรงพลังของกูเกิ้ลกับ ร้านสุดโปรดของคุณ และคุณจะไม่มีทางลืมที่จะช็อปและขอเครดิตเงินคืน หรือบริจาคเงินให้กับองค์กรการกุศลที่เลือก

การติดตั้งเพจเริ่มต้น สามารถทำได้โดยการล็อคอิน หรือสมัครเข้าร่วมฟรีจากอุปกรณ์ของคุณ เลือกร้านค้าโปรดในแผงบัญชี จากนั้นให้ปฏิบัติตามขั้นตอนในเว็บไซต์ เพื่อเพิ่มเพจเข้าไปยังบราวเซอร์ของคุณ

คำถามที่พบบ่อย - ดู FAQs ทั้งหมด


1. JaiDee App คืออะไร และทำงานอย่างไร?

JaiDee App เป็นแอพฟรีและง่ายในการระดมเงินทุนสำหรับองค์กรการกุศล หรือเก็บเงินผ่านทางบัญชีเครดิตแอพใจดีเงินคืนของคุณ เพียงแค่ซื้อของออนไลน์ เมื่อคุณได้ทำการสมัครแล้ว คุณสามารถค้นหาร้านค้าที่อยากซื้อผ่านทางเว็บไซต์ของเรา คลิกที่ ‘ซื้อตอนนี้’ เพื่อไปยังเว็บไซต์ของร้านค้า จากนั้นก็เลือกซื้อได้ตามปกติ

2. ฉันสามารถระดมเงินทุนให้กับใครได้บ้าง ?

 

ด้วยการออมของคุณคุณสามารถตัดสินใจได้ว่าคุณต้องการสนับสนุนองค์กรณ์การกุศลใดๆ เหตุผลที่ดีมีตั้งแต่ผู้คน และครอบครัวที่ต้องการ โครงการส่วนตัว องค์กรการกุศลระดับชาติขนาดใหญ่ และโรงเรียนในท้องถิ่น วัด โบสถ์และกลุ่มทางสังคม ฯลฯ โปรดไปที่หน้าค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม

3. ฉันสามารถระดมเงินทุน ให้กับองค์กรการกุศลของฉันได้มากเท่าไหร่?

จำนวนเงินบริจาคแตกต่างกันไปตามร้านค้า โดยส่วนมากแล้วคุณระดมเงินทุน ได้เป็นเปอร์เซ็นต์จากจำนวนเงินที่ใช้ระหว่าง 1% ถึง 10% ซึ่งบางครั้งอาจเป็นจำนวนตายตัวที่กำหนดมาแล้ว ร้านค้าบางแห่งมีเรทและข้อบังคับที่แตกต่างออกไปขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณซื้อ คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจของแต่ละร้านหรือที่เว็บไซต์ของเรา

4. แล้วไม่มีค่าใช้จ่ายหรือ?

แน่นอนว่า  คุณไม่ต้องจ่ายอะไรเพิ่มเติมสำหรับการช็อปปิ้งของคุณเลย เงินบริจาคได้รับการสร้างขึ้น โดยไม่มีการเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากคุณเลย องค์กรการกุศลของคุณก็ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ด้วย ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเข้าร่วมหรือการจ่ายเงิน ดังนั้นเงินบริจาคทั้ง 100% จะไปถึงคุณแน่นอน

5. องค์กรการกุศล ของฉันได้รับเงินบริจาคเมื่อไหร่?

คุณสามารถส่งเงินไปยังองค์กรณ์การกุศลที่คุณเลือก หลังจากที่คุณได้สะสม 1,000 บาท ในบัญชีคืนเงินใน ใจดีแอพ ของคุณ
ผ่านการโอนเงินทางธนาคาร หรือ ผ่านทางแอพพันธมิตรธุกรรมการเงินของเรา

6. เงินบริจาคมาจากไหน?

เพื่อแทนคำ "ขอบคุณ" ที่เราช่วยสนับสนุนการขาย การตลาด ประชาสัมพันธ์ ร้านค้าที่เข้าร่วมรายการจ่ายค่าคอมมิชชั่นให้กับทางเรา เราขอนำเสนอสมาชิกของเราด้วยตัวเลือก สองแบบคือ คุณสามารถใช้ค่าคอมมิชชั่นเป็นเครดิตเงินคืน หรือใช้เป็นเงินบริจาคสำหรับองค์กรการกุศลที่คุณเลือก

7. JaiDee App สร้างรายได้อย่างไร?

เราบริจาคหรือให้เครดิตเงินคืนกับคุณเป็น 50% ของค่าคอมมิชชั่นที่เราได้ และอีก 50% ที่เหลือใช้ในการพัฒนา JaiDee App ซึ่งฟรีสำหรับองค์กรการกุศลและผู้ใช้ทั้งหมด จำนวนบริจาคทั้งหมดที่เราแสดงขึ้นเป็นตัวแทนของจำนวนที่องค์กรการกุศลจะได้รับ เงินบริจาค 5% หมายถึง เงินบริจาค 5%!

8. ฉันจะทำการถอนเครดิตเงินคืนได้อย่างไร?

คุณสามารถดูสถานะเครดิตเงินคืนได้ในบัญชีของคุณ ปกติแล้วเงินบริจาคจะเปลี่ยนจาก 'อยู่ระหว่างดำเนินการ' ไปเป็น 'อนุมัติ' ภายในระยะเวลาไม่กี่เดือน เมื่อใดที่ค่าคงเหลือที่ได้รับการอนุมัติแล้วเกิน 1,000 บาท คุณสามารถโอนไปยังบัญชีธนาคาร หรือบัญชีผู้ให้บริการการจ่ายของคุณได้ หรือหากคุณรู้สึกอยากช่วยเหลือแบ่งปันเป็นพิเศษ คุณสามารถบริจาคเงินบางส่วนหรือทั้งหมดให้กับองค์กรการกุศลที่คุณเลือกไว้ นอกจากนี้คุณอาจสามารถเปลี่ยนมันเป็นบัตรกำนัล และนำไปใช้ซื้อสินค้า หรือส่งเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษได้อีกด้วย

สิ่งที่ผู้ใช้ของเราคิด

Very useful for my business and saves me a lot of time looking for other ways to give back to worthy causes in our community มีประโยชน์มากสำหรับธุรกิจของฉันและช่วยฉันประหยัดเ
Peter


Very easy to use,great idea.   ใช้งานง่ายมากเป็นความคิดที่ดี
Jane


Great. Easy to use.   ยิ่งใหญ่ ง่ายต่อการใช้.
Letter


Copyright © 2018 Jai Dee App