การคืนรายได้อย่างต่อเนื่องแบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ

อนุญาตให้ทุกคนระดมทุนเพื่อการกุศลของคุณโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ – เพียงแค่ซื้อสินค้าออนไลน์

ลงทะเบียนการกุศลของคุณ

หาข้อมูลเพิ่มเติม

JaiDee App ทำงานให้คุณได้อย่างไร ?

JaiDee App ทำงานร่วมกับร้านค้าปลีกออนไลน์และร้านค้าปลีกชั้นนำ หลายพันร้านแห่ง และให้เปอร์เซ็นต์ของการซื้อทุกครั้งแก่สมาชิก ใจดีแอพ เพื่อสนับสนุนองค์กรณ์กรการกุศลที่ดี โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมให้กับนักช้อป

เมื่อผู้สนับสนุนลงชื่อสมัครใช้ JaiDee App เพื่อสนับสนุนองค์กรการกุศลของคุณ และทุกครั้งที่พวกเขาซื้อสินค้าออนไลน์ที่ร้านค้า   ร้านค้าเหล่านี้จะจ่ายค่าคอมมิชชั่นให้กับ JaiDee App และค่าคอมมิชชั่นนี้จะถูกแบ่งปันให้กับคุณ

ลงทะเบียนเลย

ทำไมคุณควรทำงานกับเรา?

ไร้ขีดจำกัด, ไม่จำกัดรายได้ สำหรับการกุศลของคุณ

เรามีร้านค้าออนไลน์ชั้นนำนับพันร้านค้า ได้แก่ lazada, Mistine ฯลฯ ลงทะเบียนเพื่อบริจาคในอัตราร้อยละ ของเงินทุกๆบาทที่ผู้สนับสนุน ของคุณซื้อสินค้าออนไลน์กับพวกเขา  โดยตรงกับคุณ. และผู้สนับสนุนของคุณ สามารถซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ JaiDee App ที่ตอบสนองได้อย่างสมบูรณ์, จะซื้อของที่เคาร์เตอร์ หรือทางแอพพลิเคชั่นผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ เช่น โทรศัพท์มือถือ ไม่ว่าพวกเขาจะซื้อสินค้าอย่างไร พวกเขาจะไม่พลาดโอกาสในการระดมเงินทุนสำหรับคุณ

ตราสินค้าที่ Landing Page -หน้าเว็บไซด์ที่ผู้คนเข้ามาถึงเป็นหน้าแรก

เราจะจัดเตรียมหน้าเว็บเพจที่กำหนดเอง เพื่อแบ่งปันกับผู้สนับสนุนของคุณ นั่นคือสื่งที่เฉพาะเจาะจงกับองค์กรการกุศลของคุณ และจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าเมื่อผู้สนับสนุนของคุณที่ลงทะเบียนผ่านหน้า Landing Page พวกเขาจะสนับสนุนองค์กรการกุศลของคุณได้โดยอัตโนมัติ คุณสามารถกำหนดหน้า Landing Page, tagline และตราสัญลักษณ์เพื่อให้สอดคล้องกับตราสินค้าและสะท้อนถึงการส่งข้อความในรูปแบบของเว็บไซต์ของคุณเอง

ตราสินค้าทางการตลาดประกอบด้วย

ทั้งหมดประกอบด้วยตราสินค้ากับสัญลักษณ์ของสินค้าของคุณ รวมถึง

สื่อต่างๆ และ สิ่งตีพิมพ์

ใบปิดประกาศ  ใบปลิว และบัตรหลักประกัน

เราสามารถจัดหาใบปิดประกาศตราสินค้าขนาด  A4, ใบปลิวขนาด A5 และบัตรส่วนลด สำหรับการตลาดแบบออฟไลน์ ช่วยให้คุณสามารถประชาสัมพันธ์เรื่องราวของคุณในขณะที่สนับสนุน ผู้สนับสนุนของคุณในการซื้อสินค้าผ่าน JaideeApp และระดมเงินทุนสำหรับการบริจาค

ส่งอีเมล

เราสามารถจัดหาอีเมลที่เหมาะกับอุปกรณ์เคลื่อนที่แก่คุณ เพื่อส่งไปยังฐานผู้สนับสนุนของคุณเพื่อโฆษณาแคมเปญ ใจดีแอพ  อีเมลแต่ละฉบับจะมีการเชื่อมต่อที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งจะช่วยให้ผู้สนับสนุนของคุณสามารถลงชื่อสมัครใช้ เพื่อสนับสนุนคุณโดยตรงจากอีเมลนั้น  ตามคำร้องขอ เราสามารถส่งอีเมลเหล่านี้ไปยังผู้สนับสนุนของคุณ เพื่อให้คุณได้รับทราบสถิติเกี่ยวกับอีเมลทั้งหมดนี้ ว่าทำงานอย่างมีประสิทธิภาพได้อย่างไร นอกจากนี้เรายังมีส่วนท้าย และส่วนแทรกสำหรับอีเมล ในอีเมลทุกๆวันของคุณเพื่อเพิ่มการส่งเสริม ใจดีแอพ

ส่งอีเมล

แคมเปญตามฤดูกาล

ทุกฤดูกาล และโครงการที่ครอบคลุม

ตามคำร้องขอ เราสามารถจัดทำการกุศลกับแคมเปญตามฤดูกาลต่างๆ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณได้สร้างผลงานที่ดีที่สุดเช่น เทศกาลอีสเตอร์   เทศกาลวันพ่อวัน เทศกาลแม่วัน

วันวาเลนไทน์  วันคริสมาส และปีใหม่ นอกจากนี้เรายังสามารถจัดทำแคมเปญแก่คุณเพื่อกำหนดเป้าหมายในช่วงฤดูหนาวและฤดูร้อนรวมถึงกิจกรรมกีฬาเช่น มาราธอน

สื่อสังคมออนไลน์

ทรัพยากร ทางการตลาด

ในแต่ละสัปดาห์คุณจะได้รับอีเมลซึ่งเป็นแหล่งข้อมูลด้านการตลาด รวมถึงโพสต์ สื่อทางสังคมออนไลน์ ที่สามารถใช้กับ เฟซบุ๊ก และทวิตเตอร์ นอกจากนี้ยังมีอีเมลตามฤดูกาล เพื่อส่งต่อไปยังผู้สนับสนุนการกุศล และพนักงานด้วยเช่นกัน ข้อเสนอนี้จัดทำให้คุณเพื่อการแบ่งปัน

สื่อสังคมออนไลน์

ป้ายโฆษณาสินค้า

ตราสินค้าและปุ่มสำหรับเว็บไซต์ของคุณ

เราได้สร้างตราสินค้าและปุ่มสำหรับการแสดงผลเพื่อให้คุณได้รวมอยู่ในเว็บไซด์ของคุณ  สมุดบันทึกทางอินเตอร์เน็ตภายในการตลาดอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งเชื่อมโยงระหว่างตราสินค้าของคุณกับหน้าเพจแรกของ ใจดีแอพ  สำหรับองค์กรการกุศลที่มีผู้ซื้อสินค้า ที่ใช้งานอยู่มากกว่า 10 ราย เราสามารถจัดทำแคมเปญที่มีตราสินค้าด้วยภาพและตราสินค้าที่คุณกำหนดเองเพื่อช่วยให้คุณสามารถประชาสัมพันธ์

ติดตามความคืบหน้าได้อย่างง่ายดาย:

  • ติดตามและดาวน์โหลดข้อมูลการลงชื่อสมัครใช้และข้อมูลของผู้ซื้อสินค้า

  • ตรวจสอบยอดรวมทั้งหมดที่เพิ่มขึ้น

  • สร้างรายงาน

  • ตรวจสอบการชำระเงินเพื่อการกุศลของคุณ

  • ตรวจสอบที่อยู่ปัจจุบันที่เราสามารถติดต่อได้ และรายละเอียดทางธนาคารของคุณให้เป็นปัจจุบันอยู่เสมอ

กรณี ศึกษาการกุศล

อะไรคือสิ่งที่องค์กรการกุศลต่างๆ กำลังพูดถึง

"เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการสนับสนุนจากทาง JaiDee App  นี่เป็นวิธีง่ายๆในการระดมเงินทุนที่สำคัญสำหรับองค์กรการกุศล ฉันขอเป็นกำลังใจให้กับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือ มันง่ายมากที่จะดาวน์โหลดและคุณสามารถเริ่มต้นจากการซื้อสินค้าออนไลน์และการบริจาคได้ภายในไม่กี่นาที"

"การระดมเงินทุนเป็นเรื่องที่ยากมากขึ้นในช่วงเวลาที่ยากลำบาก ทางเศรษฐกิจเหล่านี้ และ JaiDee App มีการเสนอ วิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนที่แสดงว่าพวกเขาให้ความสำคัญโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เมื่อซื้อสินค้า อย่างไรพวกเขาก็ต้องซื้อ และจึงทำให้ทุกคนได้สามารถช่วยเหลือซึ่งกันและกัน เช่น  ร้านค้าได้รับลูกค้าที่มีคุณค่าและองค์กรการกุศลของเราได้ก็รับเงินบริจาคนั้นเช่นกัน."

"JaiDee App เป็นหนึ่งในโอกาสที่เราจะได้เป็นผู้ช่วยเหลือซึ่งกันและกันอย่างแท้จริง ซึ่งผมขอแนะนำให้พนักงานทุกคน  ผู้สนับสนุนทุกท่าน และองค์กรพันธมิตรทางการธุรกิจของเรา ให้เข้ามามีส่วนร่วม"

เพื่อเริ่มต้น  เพียงค้นหาองค์กรการกุศลของคุณด้านล่าง ใส่ชื่อหรือหมายเลของค์กรการกุศลของคุณและเลือกจากรายการทั้งหมด:

ไม่สามารถหาองค์กรการกุศลของคุณใช่ไหม? ลงทะเบียนการกุศลของคุณกับเราและเราจะยืนยันและเพิ่มคุณลงในรายการ

Copyright © 2018 Jai Dee App