Categories

การคืนรายได้อย่างต่อเนื่องแบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ

อนุญาตให้ทุกคนระดมทุนเพื่อการกุศลของคุณโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ – เพียงแค่ซื้อสินค้าออนไลน์

ลงทะเบียนเป็นองค์กรการกุศลตอนนี้

JaiDee App ทำงานให้คุณได้อย่างไร ?

JaiDee App ทำงานร่วมกับร้านค้าปลีกออนไลน์และร้านค้าปลีกชั้นนำ หลายพันร้านแห่ง และให้เปอร์เซ็นต์ของการซื้อทุกครั้งแก่สมาชิก ใจดีแอพ เพื่อสนับสนุนองค์กรณ์กรการกุศลที่ดี โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมให้กับนักช้อป

มันจะทำงานให้คุณได้อย่างไร?

เมื่อผู้สนับสนุนลงชื่อสมัครใช้ JaiDee App เพื่อสนับสนุนองค์กรการกุศลของคุณ และทุกครั้งที่พวกเขาซื้อสินค้าออนไลน์ที่ร้านค้า   ร้านค้าเหล่านี้จะจ่ายค่าคอมมิชชั่นให้กับ JaiDee App และค่าคอมมิชชั่นนี้จะถูกแบ่งปันให้กับคุณ

JaiDee App ทำงานให้กับทุกองค์กรการกุศลที่จด ทะเบียน และอื่นๆ

 • องค์กรการกุศลระดับชาติ ระดับภูมิภาค และระดับท้องถิ่น

 • โรงเรียน โรงเรียนสำหรับเด็กก่อนวัยเรียน  และโรงเรียนอนุบาล

 • คริสตจักรและสมาคมกลุ่มโรตารี

 • สโมสรกีฬาและชมรมทางสังคม

 • สมาคมลูกเสือ

 • ผู้คนที่ต้องการ ครอบครัว สัตว์ และอื่น ๆ

ทำไมคุณควรทำงานกับเรา?

ไร้ขีดจำกัด, ไม่จำกัดรายได้ สำหรับการกุศลของคุณ

เรามีร้านค้าออนไลน์ชั้นนำนับพันร้านค้า ได้แก่ lazada, Mistine ฯลฯ ลงทะเบียนเพื่อบริจาคในอัตราร้อยละ ของเงินทุกๆบาทที่ผู้สนับสนุน ของคุณซื้อสินค้าออนไลน์กับพวกเขา  โดยตรงกับคุณ. และผู้สนับสนุนของคุณ สามารถซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ JaiDee App ที่ตอบสนองได้อย่างสมบูรณ์, จะซื้อของที่เคาร์เตอร์ หรือทางแอพพลิเคชั่นผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ เช่น โทรศัพท์มือถือ ไม่ว่าพวกเขาจะซื้อสินค้าอย่างไร พวกเขาจะไม่พลาดโอกาสในการระดมเงินทุนสำหรับคุณ

ตราสินค้าที่ Landing Page -หน้าเว็บไซด์ที่ผู้คนเข้ามาถึงเป็นหน้าแรก

เราจะจัดเตรียมหน้าเว็บเพจที่กำหนดเอง เพื่อแบ่งปันกับผู้สนับสนุนของคุณ นั่นคือสื่งที่เฉพาะเจาะจงกับองค์กรการกุศลของคุณ และจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าเมื่อผู้สนับสนุนของคุณที่ลงทะเบียนผ่านหน้า Landing Page พวกเขาจะสนับสนุนองค์กรการกุศลของคุณได้โดยอัตโนมัติ คุณสามารถกำหนดหน้า Landing Page, tagline และตราสัญลักษณ์เพื่อให้สอดคล้องกับตราสินค้าและสะท้อนถึงการส่งข้อความในรูปแบบของเว็บไซต์ของคุณเอง

ตราสินค้าทางการตลาดประกอบด้วย

ทั้งหมดประกอบด้วยตราสินค้ากับสัญลักษณ์ของสินค้าของคุณ รวมถึง

 • สื่อต่างๆ และ สิ่งตีพิมพ์

  ใบปิดประกาศ  ใบปลิว และบัตรหลักประกัน

  เราสามารถจัดหาใบปิดประกาศตราสินค้าขนาด  A4, ใบปลิวขนาด A5 และบัตรส่วนลด สำหรับการตลาดแบบออฟไลน์ ช่วยให้คุณสามารถประชาสัมพันธ์เรื่องราวของคุณในขณะที่สนับสนุน ผู้สนับสนุนของคุณในการซื้อสินค้าผ่าน JaideeApp และระดมเงินทุนสำหรับการบริจาค

 • ส่งอีเมล

  เราสามารถจัดหาอีเมลที่เหมาะกับอุปกรณ์เคลื่อนที่แก่คุณ เพื่อส่งไปยังฐานผู้สนับสนุนของคุณเพื่อโฆษณาแคมเปญ ใจดีแอพ  อีเมลแต่ละฉบับจะมีการเชื่อมต่อที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งจะช่วยให้ผู้สนับสนุนของคุณสามารถลงชื่อสมัครใช้ เพื่อสนับสนุนคุณโดยตรงจากอีเมลนั้น  ตามคำร้องขอ เราสามารถส่งอีเมลเหล่านี้ไปยังผู้สนับสนุนของคุณ เพื่อให้คุณได้รับทราบสถิติเกี่ยวกับอีเมลทั้งหมดนี้ ว่าทำงานอย่างมีประสิทธิภาพได้อย่างไร นอกจากนี้เรายังมีส่วนท้าย และส่วนแทรกสำหรับอีเมล ในอีเมลทุกๆวันของคุณเพื่อเพิ่มการส่งเสริม ใจดีแอพ

 • แคมเปญตามฤดูกาล

  ทุกฤดูกาล และโครงการที่ครอบคลุม

  ตามคำร้องขอ เราสามารถจัดทำการกุศลกับแคมเปญตามฤดูกาลต่างๆ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณได้สร้างผลงานที่ดีที่สุดเช่น เทศกาลอีสเตอร์   เทศกาลวันพ่อวัน เทศกาลแม่วัน

  วันวาเลนไทน์  วันคริสมาส และปีใหม่ นอกจากนี้เรายังสามารถจัดทำแคมเปญแก่คุณเพื่อกำหนดเป้าหมายในช่วงฤดูหนาวและฤดูร้อนรวมถึงกิจกรรมกีฬาเช่น มาราธอน

 • สื่อสังคมออนไลน์

  ทรัพยากร ทางการตลาด

  ในแต่ละสัปดาห์คุณจะได้รับอีเมลซึ่งเป็นแหล่งข้อมูลด้านการตลาด รวมถึงโพสต์ สื่อทางสังคมออนไลน์ ที่สามารถใช้กับ เฟซบุ๊ก และทวิตเตอร์ นอกจากนี้ยังมีอีเมลตามฤดูกาล เพื่อส่งต่อไปยังผู้สนับสนุนการกุศล และพนักงานด้วยเช่นกัน ข้อเสนอนี้จัดทำให้คุณเพื่อการแบ่งปัน

 • ป้ายโฆษณาสินค้า

  ตราสินค้าและปุ่มสำหรับเว็บไซต์ของคุณ

  เราได้สร้างตราสินค้าและปุ่มสำหรับการแสดงผลเพื่อให้คุณได้รวมอยู่ในเว็บไซด์ของคุณ  สมุดบันทึกทางอินเตอร์เน็ตภายในการตลาดอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งเชื่อมโยงระหว่างตราสินค้าของคุณกับหน้าเพจแรกของ ใจดีแอพ  สำหรับองค์กรการกุศลที่มีผู้ซื้อสินค้า ที่ใช้งานอยู่มากกว่า 10 ราย เราสามารถจัดทำแคมเปญที่มีตราสินค้าด้วยภาพและตราสินค้าที่คุณกำหนดเองเพื่อช่วยให้คุณสามารถประชาสัมพันธ์

ติดตามความคืบหน้าได้อย่างง่ายดาย:

 • ติดตามและดาวน์โหลดข้อมูลการลงชื่อสมัครใช้และข้อมูลของผู้ซื้อสินค้า

 • ตรวจสอบยอดรวมทั้งหมดที่เพิ่มขึ้น

 • สร้างรายงาน

 • ตรวจสอบการชำระเงินเพื่อการกุศลของคุณ

 • ตรวจสอบที่อยู่ปัจจุบันที่เราสามารถติดต่อได้ และรายละเอียดทางธนาคารของคุณให้เป็นปัจจุบันอยู่เสมอ

อะไรคือสิ่งที่องค์กรการกุศลต่างๆ กำลังพูดถึง

"เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการสนับสนุนจากทาง JaiDee App  นี่เป็นวิธีง่ายๆในการระดมเงินทุนที่สำคัญสำหรับองค์กรการกุศล ฉันขอเป็นกำลังใจให้กับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือ มันง่ายมากที่จะดาวน์โหลดและคุณสามารถเริ่มต้นจากการซื้อสินค้าออนไลน์และการบริจาคได้ภายในไม่กี่นาที"
"การระดมเงินทุนเป็นเรื่องที่ยากมากขึ้นในช่วงเวลาที่ยากลำบาก ทางเศรษฐกิจเหล่านี้ และ JaiDee App มีการเสนอ วิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนที่แสดงว่าพวกเขาให้ความสำคัญโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เมื่อซื้อสินค้า อย่างไรพวกเขาก็ต้องซื้อ และจึงทำให้ทุกคนได้สามารถช่วยเหลือซึ่งกันและกัน เช่น  ร้านค้าได้รับลูกค้าที่มีคุณค่าและองค์กรการกุศลของเราได้ก็รับเงินบริจาคนั้นเช่นกัน."
"JaiDee App เป็นหนึ่งในโอกาสที่เราจะได้เป็นผู้ช่วยเหลือซึ่งกันและกันอย่างแท้จริง ซึ่งผมขอแนะนำให้พนักงานทุกคน  ผู้สนับสนุนทุกท่าน และองค์กรพันธมิตรทางการธุรกิจของเรา ให้เข้ามามีส่วนร่วม"
เพื่อเริ่มต้น  เพียงค้นหาองค์กรการกุศลของคุณด้านล่าง ใส่ชื่อหรือหมายเลของค์กรการกุศลของคุณและเลือกจากรายการทั้งหมด:
ไม่สามารถหาองค์กรการกุศลของคุณใช่ไหม? ลงทะเบียนการกุศลของคุณกับเราและเราจะยืนยันและเพิ่มคุณลงในรายการ