Categories

สมาชิกผู้สนับสนุนรายใหม่และการเริ่มต้น

ลงทะเบียนเป็นสมาชิกตอนนี้

คำถามที่เกี่ยวข้อง

 • 1. ฉันจะเริ่มได้รับรายได้ จากการแนะนำได้อย่างไร?

  เพื่อช่วยให้คุณเริ่มต้นการใช้งานที่ ใจดีแอพพลิเคชั่น เราได้จัดทำคู่มือง่ายๆพร้อมคำแนะนำทีละขั้นตอน เพื่อให้การได้รับเงินคืนครั้งแรกของคุณง่ายขึ้น

  ไปที่ เริ่มต้นการใช้งาน เพื่อเริ่มรับรายได้จากการแนะนำและสนับสนุนชุมชนท้องถิ่นของคุณ

 • 2. ฉันซื้อสินค้า ก่อนการตรวจสอบที่อยู่อีเมลของฉัน ฉันยังคงได้รับรายได้จากการแนะนำหรือไม่?

  หากการทำธุรกรรมของคุณมีสิทธิ์ได้รับการบริจาคส่วนลด  ถ้าไม่ได้ตรวจสอบความถูกต้องของอีเมลก่อนการทำธุรกรรม จะไม่ส่งผลกระทบต่อสิทธิ์การบริจาคจากการทำธุรกรรมของคุณ  ธุรกรรมนั้นจะถูกติดตามตามปกติในระยะเวลาที่กำหนดไว้

 • 3. ทำไมจึงไม่ปรากฎรายได้จากการแนะนำของฉัน?

  ธุรกรรมการบริจาคอาจใช้เวลาสองถึงสามวันถึงจะปรากฏในหน้าบัญชีของคุณ

  แต่ถ้าคุณรอนานกว่า 7 วันหลังจากซื้อสินค้าและยังไม่มีสัญญาณการบริจาคให้คุณ  สิ่งที่ดีที่สุดคือการยื่นเรื่องการบริจาคที่หายไปและเราจะตรวจสอบให้คุณในทันที

  โปรดทราบว่าธุรกรรม JaiDee App อาจใช้เวลาถึง 60 วันในการติดตามบัญชีของคุณ ดังนั้นอย่ากังวลหากธุรกรรมกับผู้ประกอบการรายนี้จะยังไม่ปรากฎหลังจากผ่านไปแล้ว 7 วัน

  โปรดทราบว่า หากธุรกรรมของคุณได้รับการติดตาม  แต่จำนวนการบริจาคเป็นเงินมูลค่า เป็น 0.00 บาท นี่อาจจะเป็นเรื่องอื่น ๆ (โปรดดูที่ลิงก์ด้านล่าง)

 • 4. ฉันจะแน่ใจได้อย่างไรว่าฉันจะได้รับรายได้จากการแนะนำ ?

  ขณะที่การทำธุรกรรมส่วนใหญ่ จะมีการติดตามที่ชัดเจน  แต่ก็มีสถานการณ์บางอย่างอาจผิดพลาดได้ การป้องกันไวรัสหรือการป้องกันอื่น ๆ ในคอมพิวเตอร์ของคุณ อาจทำให้การติดตามการบริจาคไม่สามารถกลับไปที่บัญชีของคุณได้

  เพื่อช่วยให้การติดตามบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณเป็นผลสำเร็จ   โปรดพิจารณาประเด็นต่อไปนี้:

  1. เริ่มต้นที่การซื้อสินค้าที่  Jai Dee App และดำเนินการทุกอย่างให้เสร็จสิ้นจากที่นี่  อย่าคลิกที่ Jai Dee App หลังจากที่คุณได้เพิ่มรายการในตะกร้าของคุณหรือสร้างใบเสนอราคาแล้ว
  2. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณซื้อสินค้าทันทีหลังจากคลิกผ่านจาก Jai Dee App อย่าคลิกไปยังที่อื่น ๆ ในระหว่างกระบวนการนี้
  3. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเบราว์เซอร์อินเทอร์เน็ตและไฟร์วอลล์ / ซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยของคุณถูกเปิดใช้งานเพื่ออนุญาตให้ใช้คุกกี้
  4. คุณสามารถลองล้างคุกกี้ที่จัดเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณก่อนการซื้อสินค้า
  5. ตรวจสอบว่าคุณไม่มี adblocker ที่ใช้งานหรือปิดการใช้งานในระหว่างการเยี่ยมชม Jai Dee App เป็นความยากลำบากที่เราจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับรายละเอียดเพิ่มเติมเนื่องจากมีปัจจัยหลายอย่างที่อาจส่งผลต่อการติดตามในแต่ละคอมพิวเตอร์  แต่เราจะแนะนำขั้นตอนต่อไปอีกครั้งหนึ่ง:
  6. ลองใช้ชุดซอฟต์แวร์เบราว์เซอร์อื่นๆหรือคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นเพื่อทดสอบการติดตามของคุณ
  7. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Jai Dee App เมื่อคุณซื้อสินค้า  มิเช่นนั้น เราจะไม่สามารถติดตามกลับไปยังบัญชีของคุณได้!

  หากคุณได้ลองทำตามขั้นตอนทั้งหมดแล้ว และยังคงประสบปัญหาอยู่ โปรดส่งข้อมูล support ticket โดยใช้การเชื่อมโยงด้านล่างเพื่อที่เราจะได้ให้คำแนะนำกับท่านต่อไป.

 • 5. ฉันจะต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆหรือไม่?

  สามารถเข้าร่วมกับ ใจดีแอพ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น  รวมทั้งการใช้งานที่เว็บไซต์ของเราก็จะไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเช่นกัน เราไม่ได้เรียกเก็บเงินใดๆจากสมาชิกของเรา

 • 6. JaideeApp ทำงานอย่างไร?

  ทุกครั้งที่คุณคลิกผ่านและซื้อสินค้าจากร้านค้าชั้นนำของเราที่ให้ความสำคัญกับ ใจดีแอพ ร้านค้าจะจ่ายเงินค่าคอมมิชชั่นให้กับเราสำหรับการแนะนำเว็บไซต์ของพวกเขาให้กับคุณ บริจาคสิ่งนั้นให้กับมูลนิธิเรย์แฮปปี้เนส

  ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือเข้าสู่ระบบ (หรือลงทะเบียน - เข้าร่วมฟรี 100% โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ) ค้นหาร้านค้าที่คุณต้องการซื้อสินค้า  จากนั้นเลือกซื้อสินค้าออนไลน์กับร้านค้าชั้นนำที่คุณเลือกได้ตามปกติ

  เมื่อบัญชีของคุณมียอดเงิน 1,000 บาท  ขึ้นไป รายได้จำนวนนี้ก็จะสามารถดำเนินการเรียกโอนเงินเข้า บัญชีของคุณ

  ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริจาค ว่าคืออะไร และ รวมทั้ง วิธีการทำงาน ที่นี่

   

 • 7. JaideeApp ทำเงินได้อย่างไร?

  เว็บไซต์ jaidee app.com ของเราถูกจัดทำขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ  สร้างความโปร่งใสที่สุดสำหรับสมาชิกของเรา   ดังนั้นเราจึงดำเนินการอย่างละเอียดรอบครอบมากที่สุด และเรามุ่งมั่นที่จะทำประโยชน์เพื่อการกุศลสูงสุด

  ผู้ประกอบการร้านค้า, และหน่วยงานด้านการตลาดของพวกเขา, พร้อมที่จะจ่ายโบนัสให้กับเรา  ถ้ามีผู้คนเข้าชมเว็บไซต์ของพวกเขาเป็นจำนวนมาก ช่วยสนับสนุนเว็บไซต์และเพื่อให้แน่ใจว่าเรายังคงให้ความสำคัญกับการเงิน
  หากคุณสนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำงาน ว่าทำงานอย่างไร คลิกที่นี่

   

 • 8. ฉันจะได้รับรายได้จากการแนะนำ ได้อย่างไร?

  เมื่อธุรกรรมของคุณได้อยู่ในสถานะการชำระ  ส่วนลดร้านค้าจะถูกบริจาคให้กับองค์กรการกุศลโดยอัตโนมัติ

  หากต้องการขอจ่ายเงิน โปรดไปที่ส่วนการชำระเงินในบัญชีของคุณ และเลือกตัวเลือกการชำระเงินที่คุณต้องการ  จากนั้นคุณจะต้องปฏิบัติตามคำแนะนำนั้นๆ

  ในบางครั้ง  ผู้ประกอบการอาจมีข้อจำกัด เกี่ยวกับประเภทการจ่ายเงินที่สามารถขอส่วนลด ข้อแม้นี้จะถูกระบุไว้ในหน้าเพจของร้านค้านั้นๆก่อนการซื้อสินค้าของคุณ

  ถ้าหากคุณมีธุรกรรมบางอย่างที่เป็นสถานะ ' ซึ่งต้องชำระ' คุณสามารถขอการจ่ายเงินได้

 • 9. ฉันจะทำประโยชน์สูงสุดให้กับ JaideeApp ได้อย่างไร?

  มีหลายสิ่งที่คุณสามารถทำได้ทั่วเว็บไซต์ในขณะคุณกำลังรอรายได้ นี่คือตัวเลือกเล็ก ๆ ที่จะสามารถทำได้ :

  • ตั้ง JaiDee App เป็นหน้าเว็บหลัก  หรือเพิ่มเราในรายการโปรดของคุณเพื่อไม่ให้คุณลืมที่จะได้รับส่วนลดในการบริจาคหรือรายได้จากการแนะนำจากการซื้อสินค้าออนไลน์ของคุณ
  • กดชื่นชอบเราบนเฟซบุ๊กหรือติดตามเราที่ทวิตเตอร์ เพื่อให้ทันกับข้อเสนอล่าสุดทั้งหมดของเรา
  • ดาวน์โหลด ใจดีเเอพ สำหรับ Android หรือ iPhone เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้ทุกที่
  • ใช้ประโยชน์จาก Local App ของเรา เพื่อช่วยคุณประหยัดเวลา                                                                                                
  • บอกต่อเพื่อนๆของคุณเกี่ยวกับเรา  และเมื่อพวกเขาได้รับเงิน 1,000 บาท คุณก็จะได้รับค่าตอบแทนเช่นกัน

  กรอกข้อมูล JaiDee App ของคุณให้สมบูรณ์ เพื่อให้เราสามารถตรวจสอบให้แน่ใจว่าเราได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับข้อเสนอพิเศษทั้งหมดที่คุณสนใจ

 • 10. เมื่อไหร่ที่ฉันควรคาดหวังที่จะได้รับการตอบกลับ จากสมาชิกของฉัน?

  ทีมสนับสนุนเฉพาะของเรามุ่งตอบคำถามจากสมาชิกของท่านตลอดวันทำการ

  ในบางครั้ง  อาจใช้เวลานานกว่านี้หากเรากำลังประสบปัญหาจาก สมาชิกของเรา   แต่โปรดมั่นใจว่าเราจะพยายามอย่างหนักเพื่อตอบสนองต่อคุณโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

 • 11. ทำไมคุณถึงไม่ให้หมายเลขโทรศัพท์ฝ่ายสนับสนุนลูกค้า?

  เป้าหมายของเราคือการมอบส่วนลดการบริจาคที่ดีที่สุด และประหยัดเงินสำหรับการซื้อสินค้าออนไลน์ของคุณ  เราไม่มีศูนย์บริการที่มีราคาแพง ดังนั้นเราจึงสามารถส่งต่อเงินออมเหล่านี้ให้กับคุณ และทำให้การบริการและอัตราการคืนเงินของเราดียิ่งขึ้น!

  JaiDee App เสนอให้ผู้สนับสนุนทั้งหมดของเราใช้งานผ่านระบบ  Customer Care Support Ticketing

  เราพบว่าดีที่สุดที่การสนทนาทั้งหมดจะถูกเก็บไว้ในระบบตั๋ว เพื่อให้ทั้งสองฝ่ายมีบันทึกการติดต่อกัน ซึ่งช่วยให้เราสามารถตรวจสอบบัญชีของคุณได้โดยละเอียด  และมีข้อมูลทั้งหมดอยู่ในมือเพื่อช่วยเหลือคุณอย่างดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้

  เราตั้งใจที่จะตอบกลับไปยังสมาชิกที่สนับสนุนภายในหนึ่งวันทำการ  ในบางครั้ง อาจใช้เวลานานกว่านี้หากเรากำลังประสบปัญหาขั้นสูงจากสมาชิกของเรา   แต่โปรดมั่นใจว่าเราจะพยายามอย่างหนักเพื่อตอบสนองต่อคุณโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้