Categories

คำธิบายเกี่ยวกับการตลาดแบบ All-in-One สำหรับธุรกิจของคุณ

ลงทะเบียนผู้ประกอบการร้านค้าตอนนี้

ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อขยายธุรกิจของคุณ ด้วยคำอธิบายด้านการตลาดแบบครบวงจรจาก JaiDee App แคมเปญดิจิทัลและอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณจะดึงดูดลูกค้าใหม่และเพิ่มยอดขาย ในขณะที่เพิ่มการแสดงตนในเครือข่ายออนไลน์และอุปกรณ์เคลื่อนที่เพื่อเพิ่มการรับรู้ถึงสินค้าของคุณ การต่อสู้ทางธุรกิจทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับประเทศ ภารกิจของเราคือการสร้างตลาดที่ให้ผลกำไรโดยใช้ความเชี่ยวชาญของเรา เมื่อร่วมมือกับเรา คุณสามารถคาดหวังว่าจะสามารถติดตามได้  วัดผลได้ด้วยข้อมูลเชิงลึกจากลูกค้าที่มีอยู่แล้วเพื่อช่วยกำหนดความพยายามทางการตลาดในอนาคตของคุณ

การให้คำปรึกษาส่วนบุคคล

เราสนับสนุนคุณในการออกแบบแคมเปญ ด้านการตลาดที่ตรงกับความต้องการทางธุรกิจของคุณ  ความตระหนักในการเพิ่มลูกค้ารายใหม่ๆในการเพิ่มกำลังการผลิตสำรอง เราช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายได้

ไม่มีค่าใช้จ่ายล่วงหน้า

เราจ่ายเฉพาะค่าคอมมิชชั่นสำหรับการแนะนำในธุรกรรมที่สมบูรณ์แล้วเท่านั้น เป็นแคมเปญที่มุ่งเน้นผลกำไร ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อนำลูกค้ามาสู่ธุรกิจของคุณ ที่มีศักยภาพสูงในการเสนอขายสินค้านั้นๆ

ลูกค้าใหม่ และการขาย

สมาชิก JaiDee App กำลังกระหายในประสบการณ์ใหม่ ๆ แต่ก็มีความซื่อสัตย์ต่อสถานที่ที่พวกเขารัก พวกเขาทุ่มเทเวลากับธุรกิจที่ยอดเยี่ยมและให้ข้อแนะนำดีๆต่างๆแก่เพื่อนๆของพวกเขา และเพื่อนสมาชิกผ่านทางเว็บไซต์  แอพพลิเคชั่นบนมือถือและหน้าโซเชียลมีเดียของเรา

JaiDee App หมายถึงธุรกิจ

เรามีทุกสิ่งทุกอย่าง ที่คุณต้องการเพื่อให้แคมเปญประสบความสำเร็จ

ให้บริการแก่ลูกค้าของคุณ

ง่ายๆเพียงแค่ใช้ปลายนิ้วสัมผัส ในการใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่นบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ เพียงแค่สแกน QR code - นั่นคือทั้งหมดที่ต้องทำ!

ติดตามความสำเร็จของคุณ

เพิ่มประสิทธิภาพในการส่งเสริม ประชาสัมพันธ์ เรียนรู้เกี่ยวกับลูกค้า และติดตามความคิดเห็นด้วยเครื่องมือ การจัดการแคมเปญที่ใช้งานได้ง่ายใน Merchant Center ของคุณ

รับแนวคิดและข้อมูลเชิงลึก

เข้าไปที่ JaiDee App - Merchant Blog เคล็ดลับและการวิจัยเพื่อขยายธุรกิจของคุณ

ได้รับค่าคอมมิชชั่นจากการแนะนำของคุณ – แจกจ่ายค่าคอมมิชชั่น

เหตุใดฉันจึงควรลงชื่อสมัครเป็นลูกค้าเพื่อรับค่าตอบแทน ในเมื่อพวกเขาเป็นลูกค้าอยู่แล้ว ?
ร้านค้าทั้งหมดจะได้รับการอนุมัติโดยอัตโนมัติเป็นผู้จัดจำหน่ายสำหรับ JaiDee App สมาชิกที่ไม่ได้ลงทะเบียน JaiDee App Merchants สามารถสมัครเพื่อเป็นผู้จัดจำหน่าย JaiDee App – คลิกที่นี่เพื่อสมัคร
เหตุผลหนึ่งที่ผู้ประกอบการของเราเข้าร่วมกับเราคือ มันเป็นเครื่องมือการตลาดที่ยอดเยี่ยมที่คุณจ่ายเฉพาะเมื่อเห็นผลลัพท์แล้วเท่านั้น เงินจะอยู่ในกล่องเก็บเงินของคุณ  คุณกำลังเผชิญกับสมาชิกของเราที่กำลังเติบโต รวมทั้งได้รับแรงดึงดูดจากการสนับสนุนด้านการตลาดเพื่อที่ส่งเสริมธุรกิจของคุณจากเรา

ประการที่สองเนื่องจากสมาชิกได้รับเงินคืนหรือบริจาคเงินนั้นเพื่อการกุศล พวกเขารู้สึกยินดีกับการใช้จ่ายเงินเหล่านี้ด้วยความห่วงใยผู้อื่น และแบ่งปันธุรกิจร่วมกัน

ในหลายกรณี พันธมิตรผู้ประกอบการของเราสามารถมีรายได้เกินกว่าค่าคอมมิชชั่นที่จ่ายให้กับเรา วิธีนี้สามารถทำได้อย่างไร? ใส่เพียงแค่, สมาชิกที่คุณลงทะเบียน

กับ JaiDee App จะบริจาคเงินในทุกธุรกรรมของการซื้อขายที่ JaiDee App ดำเนินการเสร็จสิ้น  ถ้าหากคุณแนะนำสมาชิกซื้อสินค้าจากที่ใดก็ตาม คุณจะได้รับส่วนลด 10% สำหรับสมาชิกรายนั้น ในทุกๆที่ ที่ใช้จ่าย ตราบเท่าที่คุณทั้งสองเป็นสมาชิกของ JaiDee App

ตัวอย่างที่ 1

มูลค่าธุรกรรมนอกธุรกิจของคุณ 1,000 บาท
ได้รับค่าคอมมิชชั่น - 10% THB 100
จ่ายค่าคอมมิชชั่นให้ตัวแทนจำหน่าย - 10% ของค่าตอบแทนเท่ากับ 10 บาท
ในตัวอย่างที่ 1 คุณจะเห็นได้ว่าถ้าลูกค้ารายนั้นทำธุรกรรมได้ 20 รายการ ตามมูลค่าข้างต้น คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่นนั้นตามความเป็นจริง

สมมติว่าคุณเสนอส่วนลดในอัตราร้อยละเท่ากันกับมูลค่าของธุรกรรมนั้น อย่างไรก็ตามโปรดจำไว้ว่าในเดือนใดก็ตามที่ลูกค้านั้นๆไม่ได้ใช้จ่ายบ่อยๆ ธุระกิจของคุณก็จะยังคงมีรายได้จากค่าคอมมิชชั่นเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาใช้จ่ายผ่านทาง ใจดีแอพ
คูณตัวเลขนี้ตามฐานข้อมูลปัจจุบันของคุณและคุณจะเห็นว่าสามารถสร้างรายได้ที่เล็กน้อยแต่สม่ำเสมอ หากคุณกำลังมองหาวิธีการให้ผู้ใจบุญทำการกุศลผ่านทางธุรกิจของคุณ  คุณจะต้องไม่มองนอกเหนือจากนี้ หากคุณต้องการบริจาคผ่านองค์กรการกุศลที่ได้รับการคัดสรรและได้รับการตรวจสอบโดยอิสระแล้ว เราก็สามารถจัดระเบียบสิ่งเหล่านั้นสำหรับคุณได้เช่นกัน

ผู้ประกอบการค้าทั้งหมดจะได้รับการอนุมัติโดยอัตโนมัติให้เป็นตัวแทนของ JaiDee App    สมาชิกที่ไม่ได้ลงทะเบียน JaiDee App ผู้ประกอบการสามารถสมัครเพื่อเป็นตัวแทนของ JaiDee App – คลิกที่นี่เพื่อสมัคร
นอกจากนี้เรายังจ่ายค่าแนะนำร้านค้า 5% ให้เป็นค่าคอมมิชชั่นของตัวแทนหรือนายหน้าที่แนะนำธุระกิจใดๆให้เป็นผู้ประกอบการกับ JaiDee App   และเราจะให้รางวัลกับคุณด้วย 5% ของค่าคอมมิชชั่นทั้งหมด นั่นเป็นรางวัลของการทำธุรกิจตราบเท่าที่คุณทั้งสองเป็นสมาชิกของ JaiDee App

ตัวอย่างที่ 2

มูลค่ารายการของธุรกิจที่แนะนำ 10,000 บาท
ได้รับค่าคอมมิชชั่น - 10% ยอดค่าใช้จ่าย1,000 บาท
ค่าคอมมิชชั่นสำหรับตัวแทน - 10%  เท่ากับ 100 บาท

หากคุณเป็นผู้ค้าส่ง คุณอาจมีฐานข้อมูลขนาดใหญ่ของร้านค้าที่มีศักยภาพซึ่งคุณสามารถแนะนำได้ ผ่านสมาคมการค้าของคุณ คุณอาจมีโอกาสเข้าถึงร้านค้าที่มีศักยภาพหลายแห่งที่คุณสามารถแนะนำให้กับ JaiDee App และเพิ่มรายได้จากค่านายหน้าตัวแทนของคุณ

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่เพื่อเป็นตัวแทนจำหน่าย / ตัวแทนจำหน่าย FAQ ของเรา

ลงทะเบียนผู้ประกอบการร้านค้าตอนนี้