Categories

Sales(6%)

แบรนด์ของกลุ่ม AccorHotels ยินดีต้อนรับคุณสู่กว่า 92 ประเทศทั่วโลกในโรงแรมกว่า 3,700 แห่งเพื่อการเข้าพักที่น่าจดจำที่สุด จากความหรูหราไปจนถึงเศรษฐกิจจากอพาร์ทเมนต์ไปจนถึงทาลาสโซ่ใช้ประโยชน์สูงสุดจากจุดหมายปลายทางที่หลากหลายเพื่อเขียนวันหยุดพักผ่อนใช้ชีวิตในฝันและค้นพบความหมายของการเดินทางรอบโลก

ทำไมต้องจอง ACCORHOTELS.COM
- รับประกันราคาที่ดีที่สุด: หากภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากการจองโรงแรมของคุณบนเว็บไซต์หนึ่งของ AccorHotels คุณจะพบข้อเสนอที่เทียบเท่าสำหรับโรงแรมเดียวกันในราคาที่ต่ำกว่าในเว็บไซต์อื่นเรามุ่งมั่นที่จะเสนออัตรานี้กับคุณ ส่วนลด 10%
- โปรแกรมความภักดี: ด้วยการเข้าร่วมโปรแกรมความภักดีของเราเข้าถึงการดูแลและความเอาใจใส่เป็นพิเศษใน 92 ประเทศและโรงแรมในเครือ AccorHotels กว่า 2,800 แห่งทั่วโลก นอกจากนี้คุณยังสามารถรับคะแนนโดยการเข้าพักที่โรงแรมของเราที่เข้าร่วมในโปรแกรม
- เช็คอินออนไลน์: จองการเข้าพักที่หนึ่งในเว็บไซต์ AccorHotels และสองวันก่อนการมาถึงของคุณคุณจะได้รับอีเมลคำเชิญเพื่อเช็คอินออนไลน์ ด้วยวิธีนี้คีย์ห้องของคุณจะพร้อมและรอคุณในวันที่คุณมาถึง เมื่อคุณจากไปเพียงส่งกุญแจของคุณที่ฝ่ายต้อนรับและเช็คเอาต์ของคุณเสร็จสมบูรณ์!
- ข้อเสนอสุดพิเศษและการขายแบบส่วนตัว: ค้นหายอดขายส่วนตัวของ AccorHotels.com ตลอดทั้งปี!
- บทวิจารณ์ของลูกค้าที่ผ่านการรับรอง: ความคิดเห็นทั้งหมดที่เผยแพร่ในเว็บไซต์ AccorHotels.com เขียนโดยลูกค้าของแท้ที่เคยเข้าพักที่โรงแรมของเรา เรียกดูบทวิจารณ์กว่า 3.5 ล้านบทวิจารณ์ที่เผยแพร่ในแต่ละปีจากแขกของเราเพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจ
- HOTELIERS AT YOUR SERVICE: AccorHotels ผู้ให้บริการโรงแรมชั้นนำระดับโลกและเป็นผู้นำในยุโรปมีโรงแรมใน 92 ประเทศกว่า 3,600 โรงแรมและ 470,000 ห้อง
ด้วยพนักงานมากกว่า 170,000 คนที่ทำงานให้กับแบรนด์ AccorHotels ทั่วโลกเราได้วางความรู้และความเชี่ยวชาญของเราไว้ในการบริการของลูกค้าและคู่ค้าของเราเป็นเวลาเกือบ 45 ปี
- การดูแลลูกค้าใน 12 ภาษา: รวมถึงภาษาอังกฤษ 24/7 มีคำถาม? พื้นที่สนับสนุนเฉพาะและการดูแลลูกค้าพร้อมให้ความช่วยเหลือ

คอมมิชชั่น: 6% สำหรับ Lowscale, Economy, Midscale, Upscale and Associated Hotels
** ไม่มีค่าคอมมิชชั่นสำหรับการจองโรงแรมหรู: Fairmont, Raffles, Swissotel

การดำเนินการที่จำเป็น: การจองเสร็จสมบูรณ์และการเข้าพักที่สมบูรณ์

เงื่อนไขการปฏิเสธ: การจองที่ไม่สมบูรณ์หรือการจองเสร็จสมบูรณ์ แต่ยังไม่เสร็จสิ้น