Categories

การสนับสนุนและคำแนะนำของผู้ประกอบการ

สำหรับคำถามทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับกับผู้ประกอบการโดยตรง  เช่น คำแนะนำสำหรับผู้ประกอบการรายใหม่ ที่คุณต้องการพบเห็นในเว็บไซต์

 • 1. ฉันสามารถแนะนำร้านค้ารายใหม่ๆได้หรือไม่?

  โปรดแจ้งให้เราทราบหากคุณต้องการเพิ่มผู้ประกอบการรายใหม่เข้ามา เราจะพยายามเพิ่มพวกเขาโดยเร็วที่สุด ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ประกอบการที่คุณให้กับเรา ก็จะทำให้สามารถเพิ่มร้านค้าเหล่านั้นได้ง่ายขึ้น

  โปรดส่ง Support ticket เพื่อแจ้งให้เราทราบรายละเอียดทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง

  บางครั้ง เราจะไม่สามารถเพิ่มร้านค้าที่คุณร้องขอในระบบออนไลน์ได้ เนื่องจากโดยทั่วไปเราสามารถแสดงรายชื่อร้านค้าที่ทำงานร่วมกับเครือข่ายพันธมิตรหลักในประเทศไทยเท่านั้น มิฉะนั้นจำนวนของผู้ดูแลระบบก็จะมีขนาดใหญ่เกินไป

  แต่ถ้าคุณได้เห็นร้านค้าบนเว็บไซต์ cashback อื่นๆ แล้วอาจหมายความว่าเรายังสามารถทำงานร่วมกับผู้ประกอบการรายนั้นได้  ถ้าเป็นดังนั้นกรุณาติดต่อเรา

  เรากำลังเพิ่มร้านค้าในแอพพลิเคชั่นของเราอย่างต่อเนื่องซึ่งคุณจะได้รับการคืนเงินเมื่อซื้อสินค้ากับร้านค้านั้นๆ  ร้านขายอาหาร ฯลฯ ส่ง Support ticket เพื่อยื่นคำขอให้เราเพิ่มร้านค้านั้น หรือขอให้ร้านค้าลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นของเรา ที่ร้านค้านั้นสามารถลงชื่อสมัครได้

 • 2. ผู้ประกอบการแจ้งฉันว่าพวกเขายังไม่เคยเข้าร่วมกับ JaiDee App

  นี่เป็นคำถามที่พบบ่อย
  
  อย่างที่คุณเพิ่งพบพนักงานหลายคนกับผู้ค้ารายใดรายหนึ่งอาจไม่ทราบถึงเทคนิคการตลาดทั้งหมดที่ บริษัท ของตนใช้
  
  JaiDeeApp ทำงานร่วมกับธุรกิจในท้องถิ่นที่เลือกและเราแสดงรายชื่อผู้ค้าที่ตกลงที่จะเสนอค่าคอมมิชชั่นพันธมิตรให้กับเราซึ่งเราแบ่งปันกับคุณ
  
  หากคุณอยู่ในร้านค้าในพื้นที่และพนักงานไม่รู้จัก JaiDeeApp ให้ขอพบผู้จัดการและหากสิ่งนี้ไม่นำมาซึ่งความสำเร็จเพียงแค่ถ่ายรูปใบเสร็จและธุรกิจที่คุณอยู่แล้วส่งมาให้เราที่ [email protected] ที่เราสามารถเคลียร์ความสับสนได้

  อย่างไรก็ตามเราสามารถรับรองได้ว่า  หากถ้าผู้ประกอบการนั้นอยู่ในรายการ พวกเขาก็กำลังเข้าร่วมโครงการการบริจาคของเรา
  ส่ง Support ticket พร้อมชื่อร้านค้านั้น  ทุกครั้งที่มีการซื้อขาย ทุกใบเสร็จรับเงินใด ๆที่มีสำหรับธุรกรรมนั้น เราจะติดตามให้คุณ

 • 3. การสอบถามข้อมูลด้านการบริจาค (White Label) 

  หากคุณเป็นธุรกิจขนาดใหญ่และสนใจที่จะใช้โปรแกรม White Label  หรือ Loyalty Points สำหรับลูกค้าของคุณ เรายินดีที่จะพูดคุยกับคุณและอธิบายถึงสิ่งที่เกี่ยวข้องและดูว่าเราสามารถช่วยคุณได้หรือไม่ โปรดส่ง Support ticket หรือติดต่อเราทางอีเมลเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม

ไม่พบสิ่งที่คุณต้องการ? เราเสียใจที่ได้ทราบ แต่อย่ากังวลว่าคุณจะสามารถส่ง " Support ticket " มาให้เราและเราจะติดต่อกลับคุณโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้